Loading

 

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÁNH


Tọa lạc tại số 4 Hoa Cúc, Phường. 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh,  là nơi lý tưởng để bạn đến thăm khám da và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm về một làn da bị sẹo rỗ, mụn, lão hóa sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống.


Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, chúng tôi trú trọng đầu tư liên tục chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất. Sự nhạy bén về xu hướng làm đẹp của đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu những vẻ đẹp thời thượng và tự nhiên nhất sẽ, mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên, chuẩn từng đường nét.


6 LÝ DO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU BÁC SĨ ÁNH


 • Phòng khám chuyên sâu điều trị mọi vấn đề về da liễu
 • 100% Bác sĩ chuyên ngành da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị
 • Mọi quy trình điều trị bằng công nghệ hiện đại chuẩn Y khoa được FDA phê duyệt và Bác sĩ da liễu trên thế giới tin dùng
 • Cam kết hiệu quả tương ứng với gói điều trị
 • 100% điều dưỡng Y khoa đuợc đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da
 • Trang bị nhà thuốc chuẩn GPP với thuốc đặc trị chính hãng 100%

NHÀ THUỐC CHUẨN GPP LÀ GÌ?


Nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices) nghĩa là nhà thuốc thực hành tốt, có đủ tiêu chuẩn hoạt động và phải đáp ứng tối thiếu các tiêu chí sau:


 • Chủ nhà thuốc phải có chứng chỉ hành nghề, nhân viên bán thuốc phải có bằng chuyên môn dược sĩ và có thời gian thực hành nghề phù hợp.
 • Có chỗ rửa tay cho người bán và người mua đảm bảo điều kiện vệ sinh. Có đủ thiết bị để bảo quản thuốc tránh được các ảnh hưởng bất lợi từ môi trường.
 • Nhân viên phải mặc áo blouse trắng, sạch sẽ, gọn gàng, có ghi rõ bảng tên, chức danh.
 • Nguồn thuốc phải được mua từ các cơ quan uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế và chỉ được sử dụng các thuốc được phép lưu hành.
 • Nhân viên nhà thuốc phải tư vấn đúng, bảo đảm hiệu quả điều trị cho người bệnh, không quảng cáo thuốc trái với quy định.
 • Thường xuyên phải cập nhật số lượng, chất lượng và hạn sử dụng của thuốc.

5 lợi ích khác khi bạn chọn mua thuốc tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP của phòng khám chuyên khoa da liễu Bác sĩ Ánh. Được mua thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được sử dụng thuốc có chất lượng cao trong điều kiện bảo quản theo quy định. Người bệnh được hưởng thêm các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sử dụng thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình để đạt kết quả điều trị cao hơn.

Không phải lo lắng vì tình trạng thuốc giả, thuốc không đạt chuẩn tràn lan trên thị trường. Yên tâm hơn khi sử dụng thuốc theo liệu trình của Bác sĩ, kiểm soát được thời gian điều trị. Khắc phục thói quen tự kê đơn của người bệnh, xóa bỏ tâm lý thuốc tốt là thuốc đắt tiền vì Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thuốc phù hợp nhất cho từng giai đoạn điều trị, giúp rút ngắn thời gian và chi phí điều trị. Đồng thời Bác sĩ sẽ hỗ trợ mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.


Như vậy, để bảo đảm sức khỏe và túi tiền của bạn, chúng ta nên chọn mua thuốc tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Phòng Khám chuyên khoa da liễu bác sĩ Ánh là phòng khám có nhà thuốc đạt chuẩn GPP, điều đó nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình điều trị.


(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.


Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Vạn Phú

Địa chỉ: vnaz.vn Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 02866860863
Mail: [email protected]