Loading

Trẻ hóa da thu nhỏ lỗ chân lông

Dịch vụ điều trịBác sỹ làn da   27/12/2018


TRẺ HÓA DA THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG

Có rất nhiều phương pháp giúp trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông. Trên thị trương ngàng làm đẹp  hiện nay, công nghệ RF vi kim là công nghệ làm đẹp da hiện đại nhất. Công nghệ RF vi kim dùng để thực hiện trong điều trị sẹo rỗ dạng nhẹ, thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Công nghệ  RF vi kim là gì?

 

Công nghệ RF vi kim là sử dụng năng lượng sóng siêu âm hiện đại RF kết hợp đầu kim lăn vi điểm. Hệ thống máy lăn kim RF thường có bảng điều chỉnh tốc độ, năng lượng trên màn hình. Kèm theo đầu kim lăn được thay dễ dàng với những đầu kim tích hợp có sẵn. Như vậy Bác sĩ có thể lựa chọn đầu kim phù hợp và tùy chỉnh mức năng lượng theo tình trạng da của người điều trị. Sóng RF là năng lượng điện tử có bước sóng lớn hơn sóng radio. Sóng có khả năng đi sâu vào lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da, nhưng không tổn thương lớp thượng bì. Sau khi đi vào các tổ chức da, sẽ cộng hưởng với dòng điện trong cơ thể, sinh nhiệt khoảng 40-450 độ C, nhiệt năng này tác động vào các sợi collagen, tế bào mỡ, vi tuần hoàn, hệ thống bạch huyết, đào thải chất độc ra ngoài. Máy lăn kim thẩm mỹ RF mang lại hiệu quả trị sẹo tốt nhất hiện nay.


Cơ chế hoạt động của công nghệ RF vi kim


Cơ chế hoạt động của máy lăn kim thẩm mỹ RF hoạt động trên cơ chế tạo vết thương giả trên vùng da bị sẹo bằng mũi kim lăn và sóng RF. Kích thích làn da tự phản ứng làm lành, sắp xếp lại các lớp collagen bị thương tổn, sản sinh collagen và elastin mới cho làn da. Đồng thời tăng khả năng hấp thụ PRP và dưỡng chất trị sẹo cho làn da, giúp làm đầy các vết sẹo rỗ và trẻ hóa toàn diện làn da. đầu kim lăn kết hợp sóng RF Công dụng tuyệt vời của lăn kim RF đối với làn da là tái thiết lập lại hệ thống collagen của vùng sẹo. Cơ chế để điều trị sẹo rỗ chính là kích thích các sợi collagen ở vùng da bị sẹo phát triển mạnh mẽ hơn, để tái tạo lớp tế bào mô mới dày hơn, giúp vùng da bị sẹo đầy dần lên.

Sử dụng lăn kim sóng RF sẽ giúp phá vỡ các mô sẹo đồng thời năng lượng sóng RF tác động vào tầng sâu bên dưới da, kích thích hiệu quả vào tổ chức collagen, giúp tái tạo collagen mới, từ đó giúp da bạn trẻ hóa và săn chắc hơn. Nguồn sóng RF cao tần khi tiếp xúc trực tiếp vào các tầng sâu của da khi nhiệt độ của collagen đạt 45-600độ C, các sợi collagen lập tức săn khít lại với nhau,.. giúp sẹo rỗ đầy dần, miệng sẹo thu nhỏ lại. Hiệu quả cải thiện đi kèm như da sáng hơn, mịn màng hơn Máy lăn kim RF còn có tác dụng trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông


Hiệu quả đạt được sau điều trị RF Vi kim

 

Điều trị hiệu quả với nhiều vùng da trên cơ thể như trán, vùng mặt, da mặt, cằm, cổ,… và cho kết quả cải thiện tương đối rõ rệt. Thông thường, sau khi điều trị lần đầu tiên đã có thể cảm nhận da săn chắc, trắng hồng hơn, lỗ chân lông se nhỏ đi và hiệu quả rõ rệt nhất sẽ trong vòng 2-6 tháng, cùng với hệ thống collagen mới săn chắc, mềm mại hơn. Đặc biệt, công nghệ này không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau và chảy máu nhiều. Thường sẽ cảm thấy hơi nóng ấm nhẹ khi thực hiện, bởi năng lượng sóng âm đang tác động trực tiếp vào da, làm cho da được cải thiện và làm căng dần các vết sẹo rỗ và nếp nhăn trên da. Hiệu quả điều trị thấy rõ sau từng lần điều trị. Làn da phục hồi nhanh so với lăn kim thông thường. Bạn có thể sinh hoạt lại được bình thường sau thời gian ngắn, hạn chế những kiêng cữ nghiêm ngặt so với phương pháp khác.


(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan